Đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

KPI và PI-ocd
Tại sao đã có KPI mà vẫn cần BI?
10 February, 2020
Bi và KPI hợp nhất
Tại sao nói phần mềm KPI và BI là tích hợp điều hành và quản lý?
12 February, 2020
Show all
1. Đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

1. Đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

5/5 - (1 vote)

Last updated on 24 May, 2024

Sáng ngày 10/12/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã tiến hành khóa đào tạo “Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn” cho Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (PAC). Được biết đây là một hạng mục trong dự án Xây dựng hệ thống KPI cho PAC.

Khóa đào tạo được dẫn dắt bởi ThS. Ngô Quý Nhâm – hiện đang giảng dạy tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội. ThS. Ngô Quý Nhâm là chuyên gia đào tạo và tư vấn về chiến lược và quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp: Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, VDC, Tổng Công ty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư tài chính (VIDIFI), Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí (PVFC); Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Dự án Hỗ trợ doanh nghiệp Thủy sản sau cổ phần hóa (DANIDA tài trợ, nội dung: Xây dựng và triển khai chiến lược), Công ty CP Phân phối Bán lẻ VNF1 (Tổng công ty Lương thực miền Bắc), CMC Soft, Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Vietnam Airline, Petrolimex, Transeco (Cty CP Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa),…

2. Đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

Ths. Ngô Quý Nhâm đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

Các thành viên tham gia đào tạo đều cảm thấy rất hứng thú với những kiến thức chuyên sâu nhưng cũng không kém phần mới mẻ, thú vị qua cách dẫn dắt của những chuyên gia kinh nghiệm. Những kiến thức về triển khai chiến lược này sẽ là tiền đề cho quá trình triển khai dự án tại chính PAC.

3. Đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

Được biết, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương với 3 lĩnh vực hoạt động chính là Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản. Trải qua 18 năm hoạt động, PAC đã liên doanh, liên kết với các đối tác lớn trên thế giới để đầu tư, triển khai thực hiện dự án tại Việt Nam và mở rộng đầu tư kinh doanh ra các nước trong khu vực.

4. Đào tạo Xây dựng và triển khai chiến lược cấp tập đoàn cho PACIFIC

Với kinh nghiệm đào tạo in-door nhiều năm, đặc biệt trong lĩnh vực chiến lược cho nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, OCD kỳ vọng đóng góp vào mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân thuộc nhóm dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản, với quy mô và đẳng cấp quốc tế. 

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>