Cung cấp Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT cho TECHPRO

5 lợi ích bất ngờ khi sử dụng Phần mềm thông tin nhân sự
21 January, 2019
Hệ thống thông tin nhân sự
9 Tính năng cốt lõi của hệ thống thông tin nhân sự HRIS
22 January, 2019
Show all
TechPro Client

Techpro

Tháng 1 năm 2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC ký kết hợp đồng cung cấp Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT với Công ty TNHH Thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO).

Với 16 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong 3 hoạt động kinh doanh chủ lực là: Hệ thống an ninh và giải pháp tòa nhà, In kỹ thuật số công nghiệp và xử lý dữ liệu biến đổi và Dịch vụ thi công và bảo trì.

Nhiều sản phẩm và giải pháp do TECHPRO cung cấp đã ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, các khách hàng, trong các lĩnh vực: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính, Thuế, Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm bán lẻ, …

 

OOC – digiiCAT được kỳ vọng sẽ giúp TECHPRO đánh giá năng lực cá nhân dễ dàng, chủ động và linh hoạt. Các báo cáo, kết quả đánh giá năng lực sẽ giúp TECHPRO định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý, qua đó xây dựng năng lực của doanh nghiệp nhằm cải thiện lợi thế cạnh tranh, phục vụ cho công việc tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm thăng chức.

Tìm hiểu thêm về tính năng và lợi ích của Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT, bấm vào đây hoặc liên hệ với OOC để được tư vấn.

Contact Us

//]]>