Chương trình đào tạo Thiết kế khung năng lực và sử dụng trong quản trị nhân sự”

Chiến lược doanh nghiệp
Các bước phát triển chiến lược doanh nghiệp thành công
2 August, 2019
Kick-off Dự án Xây dựng tiêu chuẩn và hệ thống đánh giá năng lực cho các vị trí chuyên gia của EVN
Kick-off Dự án Xây dựng tiêu chuẩn và hệ thống đánh giá năng lực cho các vị trí chuyên gia của EVN
2 August, 2019
Show all
Khung năng lực digiiCAT

Khung năng lực digiiCAT

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn quản lý, OCD đã tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo về quản trị nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên các hoạt động trước đó mới chỉ dừng ở đào tạo riêng khi doanh nghiệp có nhu cầu. Tháng 9 này, lần đầu tiên OCD tổ chức khóa đào tạo Thiết kế khung năng lực và sử dụng trong quản trị nhân sự dưới hình thức chiêu sinh tự do dành cho tất cả giám đốc hoặc quản lý trong ngành nhân sự có nhu cầu. Khóa đào tạo sẽ là cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng về quản lý nhân sự cho học viên, cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và ứng dụng trong quản lý nhân sự, đồng thời, là môi trường để giao lưu, học hỏi, cùng phát triển.

Khóa đào tạo Thiết kế khung năng lực và sử dụng trong quản trị nhân sự của OCD nhấn mạnh vào trải nghiệm và thực hành. Theo đó sau khoá học, học viên sẽ có khả năng:

– Xây dựng được khung năng lực theo phương pháp của Harvard, được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp Việt nam bằng phương pháp COID của OCD.

– Được trang bị các kiến thức lý thuyết và đặc biệt được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế và bí quyết thành công trong áp dụng bởi các Giảng viên là các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, đã triển khai thành công khung năng lực tại nhiều doanh nghiệp lớn

– Tham khảo các mẫu từ điển năng lực theo ngành

– Thực hành trực tiếp trên phần mềm digiiCAT – Phần mềm Quản lý Năng lực của Công ty OOC do nhóm chuyên gia cao cấp của OCD thiết kế

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được ưu đãi tài khoản để sử dụng phần mềm digiiCAT – Quản lý năng lực trong vòng 01 tháng.thiết kế từ điển năng lực và khung năng lực, biết cách đánh giá năng lực cá nhân, tổ chức và quản lý đợt đánh giá năng lực trên phần mềm DigiCAT.

Mô hình buổi đào tạo

Mô hình buổi đào tạo

Với phương châm giảng dạy hiện đại “lấy người học làm trung tâm”, các chuyên gia sẽ lồng ghép chặt chẽ giữa phần tài liệu lý thuyết và thực hành, thực tiễn ngay sau đó giúp học viên nhanh chóng nắm được kiến thức và ứng dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

Đội ngũ giảng viên của khóa học đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo, tư vấn và “thực chiến” đến từ doanh nghiệp và các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

  • Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Sáng lập viên và Tư vấn trưởng OCD – với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, tái cơ cấu, quản trị chiến lược và tư vấn quản lý nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. 
  • Bà Đinh Phương Lý tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ Đại học Latrobe– Úc, chứng chỉ Huấn luyện viên từ Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) – Chuyên gia Tư vấn Cao cấp OCD – Nguyên Giám đốc Nhân sự Vinpearl, Giám đốc Đào tạo Vingroup.
  • Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Nguyên Giám đốc Nhân sự Công ty Chứng khoán CIMB-VINASHIN,…

Để đăng ký tìm hiểu và tham gia khóa đào tạo, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/OCDConsulting/

Hotline: 0886595688

Tìm hiểu thêm: Phần mềm Đánh giá năng lực digiiCAT

 

 

Contact Us

//]]>