Chương trình Đào tạo Phân tích Kinh doanh cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến và hiệu quả nhất 2020
Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến và hiệu quả nhất 2020
4 June, 2020
Thông báo tuyển dụng chuyên gia nghiên cứu thị trường
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
8 June, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 27/5/2020, OCD tổ chức chương trình Đào tạo Phân tích Kinh doanh cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. 

Về Công ty Tư vấn Quản lý OCD

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, định biên nhân sự, hệ thống đánh giá năng lực và đánh giá hiệu suất cho nhiều doanh nghiệp lớn trong gần 20 năm qua. Bên cạnh đó, OCD cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo trực tiếp, E-learning, Inhouse cho các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Trong đó, phân tích kinh doanh là một hạng mục quan trọng giúp các tổ chức, doanh nghiệp ra quyết định, hoạch định các chiến lược, xác định các kế hoạch, vận hành hoạt động sản xuất. 

Về Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. 

OCD rất hân hạnh khi được trở thành người đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ trên con đường phát triển, hướng tới những mục tiêu, định hướng phát triển lâu dài trong tương lai. 

Chương trình Đào tạo Phân tích Kinh doanh cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Chương trình Đào tạo Phân tích Kinh doanh cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Về khóa học

Khóa học được triển khai thành 7 lớp chia thành hai đợt đào tạo. Khóa học này giúp các cán bộ, nhân viên của Bảo Việt Nhân thọ có thể tạo lập và quản lý cơ sở dữ liệu; vận dụng thành thạo một số kỹ năng phân tích dữ liệu và dự đoán làm cơ sở cho việc ra quyết định kinh doanh cũng như ứng dụng tốt 1 trong số các phần mềm phân tích dữ liệu. Từ đó, nhân sự có thể mô tả, dự đoán và cải thiện hiệu suất trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần đi vào ổn định nhưng khóa học vẫn diễn ra trên nền tảng online để đảm bảo sự an toàn cho học viên. Đặc điểm nổi bật của khóa học là: 

  • Coaching: Có hướng dẫn kèm cặp phân tích dữ liệu trong các buổi học
  • Simple & Sample: Hướng dẫn phương pháp dễ hiểu và minh họa thực tiễn
  • Applicable: Có cơ hội thực hiện phân tích trên các bộ dữ liệu kinh doanh của học viên

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi PGS.TS Trần Thị Kim Thu – Nguyên trưởng khoa Thống kê ĐH Kinh tế Quốc dân, chuyên gia cao cấp về phân tích dữ liệu. Giảng viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn cho các DN tiêu biểu trên cả nước.

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD


Đọc thêm: Dịch vụ Đào tạo Quản lý của OCD

Contact Us

//]]>