fbpx

TS. Hoàng Thị Thúy Nga

Bà Phan Thị Ngọc Cẩm
Bà Phan Thị Ngọc Cẩm
24 April, 2019
Các bước lựa chọn khóa đào tạo kỹ năng quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp
6 câu hỏi thường gặp về các chương trình đào tạo quản lý
25 April, 2019
Show all
TS. Hoàng Thị Thúy Nga

TS. Hoàng Thị Thúy Nga

Bà Hoàng Thị Thúy Nga là Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD.

  • Kinh nghiệm

Với cương vị Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của OCD, bà Nga đã có những đóp góp quan trọng vào kết quả kinh doanh của OCD trong giai đoạn tăng trưởng 2x-3x những năm vừa qua.

Ở vị trí Giám đốc Dịch vụ Nghiên cứu Thị trường, bà Nga trực tiếp chỉ đạo và quản lý các dự án Đánh giá sự hài lòng của khách hàng dùng điện cho tại hầu hết các tỉnh, thành phố cho Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Tổng Công ty Điện lực Hà nội, Công ty Điện lực Đà nẵng trong các năm 2017-2019, Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện đối với Trung tâm CSKH tại Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Dự án Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua Nghiên cứu, Khoa học và Công nghệ (Dự án First) của Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, dự án viết đề án Xây dựng chiến lược Marketing & thương hiệu cho sản phẩm khẩu trang ROKI tại thị trường Việt Nam dựa trên các thông tin nghiên cứu thị trường. Bà Nga cũng là Trưởng dự án nghiên cứu thị trường tôn cách nhiệt phục vụ dự án xây dựng chiến lược phát triển cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm tin Việt.

Bà Nga tham gia các dự án của Công ty Tư vấn Quản lý OCD tư vấn xây dựng hệ thống đãi ngộ và hệ thống quản trị nhân sự cho Công ty Thương mại Thuốc lá, Công ty Xuất nhập khẩu Thuốc lá, Công ty CP Bạch Minh (VEGA Corp.), LICOGI 13, Viễn thông Hải phòng; Tư vấn chiến lược và BSC cho Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô.

  • Học vị

Bà Nga tốt nghiệp MBA tại Đại học Boise State, Mỹ, có bằng Tiến Sỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đã hoàn thành chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến của Đại học Illinois, Mỹ.


Xem thêm: Đội ngũ chuyên gia Công ty Tư vấn Quản lý OCD

//]]>