OOC vững bước vào kỷ nguyên 4.0: Thách thức mới, cơ hội mới

1st Anniversary
Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC kỷ niệm 1 năm thành lập
23 January, 2019
Phát triển nguồn nhân lực mới
Xu hướng học tập và phát triển nguồn nhân lực 2019 (Phần 1)
24 January, 2019
Show all
OOC New Year Card 2019

OOC New Year Card 2019

Rate this post

Last updated on 12 November, 2023

Ngày 23/01/2019 này, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC vui mừng kỷ niệm một năm thành lập và phát triển – Một năm đầy thách thức, khó khăn nhưng cũng khởi sắc nhiều tiểm năng và thành công.

Nhớ lại những ngày đầu đặt nền móng, OOC cho ra mắt phần mềm digiiCAT – Phần mềm đầu tiên và duy nhất đánh giá năng lực sử dụng phương pháp Khung năng lực hiện nay. Đánh dấu cột mốc một năm thành lập, OOC đã xây dựng thành công và đưa ra thị trường 4 modules với nhiều tính năng đa dạng: Quản lý giao việc digiiTASK, Cơ cấu tổ chức digiiOST, Đánh giá kết quả digiiKPI, Quản lý năng lực digiiCAT.

Không dừng lại ở đó, OOC tham vọng sẽ trở thành nhà cung cấp phần mềm Quản lý doanh nghiệp hàng đầu được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên thị trường. Chúng tôi tiếp tục nâng cấp hoàn thiện các cấu phần đã ra mắt và phát triển nhiều modules mới: Thông tin nhân sự digiiHRI, Lương 3P digii3P, Cổng thông tin nhân sự digiiPORTAL, …

Trong suốt quá trình phát triển, OOC luôn cảm thấy may mắn và tự hào đã được nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng đến ngày hôm nay. Các khách hàng tiêu biểu trong năm vừa qua có thể kể đến: Công ty TNHH Takisha Việt Nam, Điện lực Thanh Khê, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia và 3 trung tâm miền, Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO, Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc Vinphaco, Công ty CP GMO Z.com Runsystem, Công ty TNHH Thương mai và Đầu tư phát triển công nghệ TechPro…

OOC gửi lời cám ơn tới các đối tác: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI Cần Thơ, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực, Hiệp hội nhân sự HRA đã đồng hành và vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với OOC trong con đường phát triển tương lai.

OOC sẽ nỗ lực hết mình, phát huy thành quả đã đạt được, hăng say lao động sáng tạo, tận dụng tốt các cơ hội, tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Kính chúc toàn thể Quý khách hàng và đối tác Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Contact Us

//]]>