Các lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp

Kick off Dự án Tư vấn cho Công ty CPTM Dịch vụ Taco Việt Nam- Trà sữa Tocotoco
Kick off Dự án Tư vấn cho Công ty CPTM Dịch vụ Taco Việt Nam- Trà sữa Tocotoco
12 May, 2019
Số hóa quản trị doanh nghiệp - xu hướng và kinh nghiệm tốt
Hội thảo: Số hóa Quản trị Doanh nghiệp – Xu hướng và kinh nghiệm tốt
14 May, 2019
Show all
Các lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp

Các lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp

Các công ty nhỏ, vừa và lớn đều có thể hưởng lợi từ việc đầu tư vào phần mềm quản lý doanh nghiệp để hỗ trợ một số quy trình, giúp cho hoạt động hàng ngày trở nên đơn giản hơn, tốt hơn và tiết kiệm ngân sách tốt hơn.

Tất nhiên các phần mềm quản lý doanh nghiệp do các NCC khác nhau phát triển sẽ không thể giống nhau sẽ mặc dù có thể hướng đến một mục tiêu chung. Một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt, đáng tin cậy được thiết kế để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích vượt xa điểm mấu chốt. Khi công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều công cụ phần mềm quản lý để các doanh nghiệp xử lí mọi thứ từ danh mục đầu tư dự án đến tài sản.

Tìm hiểu thêm về cách phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp phát triển một số lợi thế của doanh nghiệp.

Tại sao cần phải nhanh chóng ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp bao gồm một loạt các cấu phần tích hợp đáp ưng đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu thay đổi, phát triển liên tục của khách hàng doanh nghiệp. Điều này bao gồm các công cụ chuyên dụng cho các chức năng cụ thể, cũng như các hệ thống tích hợp đầy đủ cho phép linh hoạt hơn và khả năng mở rộng. Phần mềm quản lý doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm:

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp quản lý quy trình hiệu quả

Mỗi ngày làm việc, có nhiều quy trình được thực hiện – lập hóa đơn, quản lí dự án, quản lí tài nguyên, hợp nhất, quản lí tài sản và nhiều quy trình khác. Khi các quy trình này được tự động hóa bởi phần mềm quản lý doanh nghiệp, chúng trở nên hiệu quả, chính xác và minh bạch hơn rất nhiều. Năng suất của nhân viên được cải thiện, trong khi thời gian thường bị lãng phí trong quản lí quy trình thủ công được đưa vào sử dụng khi thực sự cần thiết.

2. Phần mềm lý doanh nghiệp tăng cường khả năng hiển thị

 Khả năng hiển thị thời gian thực làm việc mang lại nhiều thông tin cho quá trình ra quyết định của các nhà lãnh đạo. Các hệ thống tự động giúp theo dõi thông tin dễ dàng hơn, với một đường dữ liệu rõ ràng đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Từ đó nhân viên sẽ có nhiều thông tin đầy đủ và chính xác hơn, cho phép họ đưa ra quyết định đúng đắn với tốc độ nhanh hơn.

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Cùng với việc tăng năng suất là tiết kiệm thời gian – đặc biệt liên quan đến dịch vụ CNTT. Với một hệ thống tích hợp dễ dàng thiết lập và cài đặt, không cần phải mua thêm, cài đặt và bảo trì nhiều phần mềm quản lý (và thường kém hiệu quả hơn) giúp  chi phí cũng được cắt giảm đáng kể khi thời gian và ngân sách CNTT được sử dụng tốt hơn cho các hoạt động quan trọng thay vì lãng phí vào các công cụ không hiệu quả, tốn kém và mất thời gian.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp nhiều tính năng cũng giúp cung cấp một hệ thống có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Thêm nhiều địa điểm, các kênh bán hàng bổ sung và nhiều nhân viên hoặc phòng ban trở nên đơn giản hơn rất nhiều với một hệ thống tốt, trong khi các quy trình quản lý cũng được xử lí hiệu quả hơn.

5. Phần mềm quản lý doanh nghiệp luôn cải tiến hướng đến người dùng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp với quá trình cập nhật có thể được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, có nhiều chỗ cho sự đổi mới và ý tưởng. Mức hiệu suất thường được tăng lên với sự trợ giúp của hệ thống tự động đáng tin cậy, làm chocác nhiệm vụ trần tục thường rơi xuống bên lề. Thời gian có thể được dành cho suy nghĩ về phía trước, với mức độ cải thiện tốt hơn nhiều được nhìn thấy trên bảng nhờ một hệ thống phần mềm kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm quản lý OOC – digiiMS – phần mềm quản lý giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý OOC – digiiMS hiện bao gồm các module Cơ cấu tổ chức (digiiOST), Hồ sơ nhân sự (digiiHR), Quản lý năng lực (digiiCAT), Đánh giá kết quả (digiiKPI), Quản lý đãi ngộ (digiiC&B), và Quản lý giao việc (digiiTASK).

Lược dịch bởi: Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

 

 

 

Contact Us

//]]>