OCD quyên góp ủng hộ Chương trình Tủ sách nông thôn

Những ngày qua, trên Facebook của Công ty Tư vấn Quản lý OCD tại địa chỉ http://www.facebook.com/OCDConsulting đã phát động chương trình vận động quyên góp sách cho Tủ sách nông thôn của anh Nguyễn Quang Thạch. Ngoài số lượng sách tiếp nhận từ bạn bè, đối tác, Công ty OCD cũng ủng hộ Tủ sách nông thôn một số tiền mặt là món quà nhỏ dành cho cộng đồng tại những nơi chưa có điều kiện tiếp xúc nhiều với văn hóa đọc.


Chương trình Tủ sách nông thôn do anh Nguyễn Quang Thạch hiện là giám đốc Trung tâm hỗ trợ tri thức và phát triển cộng đồng khởi xướng. Anh đồng thời là người sáng lập ra mô hình Tủ sách dòng họ, Tủ sách phụ huynh, và đồng sáng lập mô hình tủ sách giáo xứ/giáo họ. Những hoạt động của anh vì một nông thôn Việt Nam tiến bộ, an toàn, bền vững, nhân văn và một Việt Nam được tôn trọng trên trường Quốc tế  bằng việc sẽ tham gia đóng góp những cuốn sách thiết thực và nhân văn đến những nơi người dân đang khao khát được đọc chúng http://www.youtube.com/watch?v=u-YPIr-RRHE. 


Sáng nay ngày 3/4/2013,OCD đã bàn giao cho anh Nguyễn Quang Thạch số sách quyên góp được trong đợt vận động xây dựng Tủ sách nông thôn của anh để anh giúp chuyển đến những vùng nông thôn còn khó khăn. Dưới đây là một vài dòng chia sẻ của anh Nguyễn Quang Thạch trên Facebook sau buổi tiếp nhận sách từ OCD:


"Sáng nay tôi chuẩn bị 3 bao tải để nhận sách do cán bộ nhân viên OCD và các đối tác của OCD ủng hộ Tủ sách nông thôn.

Đến văn phòng OCD, tất cả sách đã được đóng vào 8 thùng và 1 túi. Trời mưa và thấy tôi phải đi lại 3 chuyến để chở sách về thư viện cà phê Đông Tây, anh Tăng Khánh đã dùng xe của công ty chở sách đến nơi tập kết.

Trân trọng cảm ơn OCD đã khởi động việc gom sách tại công ty của mình. Đây là điều nằm trong kỳ vọng của tôi. Tôi đang tìm cách thiết lập 1 mạng lưới thu gom sách cũ tại Hà Nội để chuyển về các vùng dự án mục tiêu.

Sách của OCD sẽ được chuyển về Phòng giáp dục huyện Thái Thụy để phân loại trước khi phân bổ đến các tủ sách mục tiêu.

Trân trọng cám ơn mọi người đã chia sẻ trách nhiệm với nông thôn chúng ta."

 

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD OCD quyên góp ủng hộ Chương trình Tủ sách nông thôn

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003