OCD tư vấn xây dựng Chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho Tổng công ty Khoáng sản - Vinacomin

Tháng 3/2013, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin (VIMICO) đã phối hợp triển khai giai đoạn đầu của dự án tư vấn xây dựng "Chiến lược phát triển nguồn nhân lực VIMICO giai đoạn 2013-2015".
Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững và chuẩn bị nguồn nhân lực cho các dự án đang thực hiện đầu tư, Tổng công ty triển khai xây dựng Chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Tổng công ty Khoáng sản - Vinacomin, VINACOMI đã chọn Công ty Tư vấn Quản lý OCD cùng xây dựng chiến lược này với các mục tiêu sau:


- Đào tạo nguồn nhân lực để xây dựng có được đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nhân viên và công nhân có phẩm chất, đạo đức, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cao đáp ứng yêu cầu phát triển ổn định và bền vững của Tổng công ty;
- Xây dựng “Chiến lược đào tạo phát triển nguồn nhân lực Tổng công ty”, để làm cơ sở thực hiện công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực từng năm, từng giai đoạn, từng cấp quản lý, từng nghề nhân viên và công nhân. Phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Tổng công ty;
- Đảm bảo có được đội ngũ cán bộ quản lý các cấp, nhân viên và công nhân đáp ứng yêu cầu “Bộ tiêu chuẩn viên chức chuyên môn nghiệp vụ” và “Bộ tiêu chuẩn cấp bậc công nhân kỹ thuật” của Tổng công ty.

OCD sẽ áp dụng phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện quá trình tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và đào tạo nguồn nhân lực tại VIMICO thông qua quá trình cùng làm với các cán bộ lãnh đạo, thành viên Ban chỉ đạo của VIMICO và cán bộ chủ chốt của Công ty mẹ và 5 đơn vị thành viên.


Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin (VIMICO) hiện có gần 20 đơn vị thành viên, nằm rải rác các tỉnh từ Bắc đến Trung, hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:
- Nghiên cứu, khảo sát thăm dò địa chất và khai thác các loại khoáng sản (trừ dầu khí, than, apatit).
- Gia công, tuyển khoáng, luyện kim và chế biến các loại khoáng sản kể cả đá quý và vàng.
- Mua bán, kể cả xuất nhập khẩu trực tiếp các loại khoáng sản, các sản phẩm được chế biến từ khoáng sản, các loại vật tư thiết bị.
- Dịch vụ tư vấn đầu tư từ khâu lập dự án đến thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, lập tổng dự toán và dự toán chi tiết các công trình khai thác mỏ, tuyển khoáng, luyện kim. Dịch vụ kiểm định chất lượng và đào tạo nghề về ngọc học, đá quý và bán đá quý.

Nguồn: 
Dịch vụ Tư vấn Quản lý
Công ty Tư vấn Quản lý OCD | www.ocd.vn | www.facebook.com/OCDConsulting

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD OCD tư vấn xây dựng Chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho Tổng công ty Khoáng sản - Vinacomin

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003