PTI phối hợp cùng OCD tổ chức thành công 04 khóa đào tạo Quản lý và Kỹ năng mềm

[pti.com.vn] Xác định con người chính là nhân tố quan trọng và then chốt nhất quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Tổng công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác tuyển dụng, sử dụng tốt nhân lực, nhân tài; Trang bị và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo/quản lý và không ngừng đào tạo nâng cao để có nguồn nhân lực tốt nhất cho chiến lược phát triển của PTI.

 


Trên cơ sở đó, PTI đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Năng lực Tổ chức (OCD) thiết kế và xây dựng 04 khóa đào tạo về kỹ năng mềm cho đội ngũ lãnh đạo cấp trung, cao cấp tại PTI; Đội ngũ bán hàng và CBCNV khối Văn phòng Tổng công ty. Để không làm ảnh hưởng đến công tác kinh doanh của toàn Tổng công ty, các khóa đào tạo được thiết kế trải đều trong 4 tháng (từ tháng 7 đến tháng 10/2012). Khóa đạo tạo cuối cùng nằm trong chương trình đào tạo lần này diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 11 đến hết ngày 12/10/2012.

Các khóa đào tạo trên tập trung chủ yếu vào các nội dung như: Đào tạo kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho toàn bộ lãnh đạo từ cấp phòng trở lên và một số cán bộ chủ chốt tại tất cả các đơn vị thành viên; Đào tạo phổ cập kỹ năng bán hàng và phát triển hệ thống cho cán bộ khai thác trong toàn hệ thống và kỹ năng làm việc nhóm cho cán bộ quản lý tại Trụ sở chính.

Tham dự các khóa đào tạo này, các học viên đã được trang bị những kỹ năng cơ bản liên quan đến công tác lãnh đạo, công tác quản lý nói chung; Thiết kế, triển khai, đánh giá chiến lược kinh doanh và xây dựng, triển khai kế hoạch kinh doanh nói riêng…

Hơn thế nữa, thông qua các khóa đào tạo này các học viên đã được chia sẻ những giá trị về Đắc Nhân Tâm để giao tiếp tốt hơn, xây dựng mối quan hệ với nhân viên, đồng nghiệp và khách hàng dựa trên những nguyên tắc vàng của thuật đối nhân xử thế…

Chương trình đào tạo cũng giúp học viên tìm hiểu giá trị cốt lõi của PTI, của bản thân, chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ của mình, thông qua sự việc đó đã hình hành nên giá trị mà cho đến nay chúng ta đang sở hữu và rất tự hào về giá trị đó. Thông qua chương trình, những học viên thuộc đội ngũ bán hàng tại các đơn vị thành viên và CBCNV khối Văn phòng Tổng công ty cũng đã phát triển sự tự tin và kỹ năng giao tiếp, ứng xử… để thuyết phục người khác, thuyết phục khách hàng.

Những kỹ năng, công cụ được trang bị và củng cố trong các khóa đào tạo được thiết kế, xây dựng công phu từ đối tác OCD đang và sẽ giúp các học viên của PTI tự tin và thành công hơn trong các vai trò của mình, từ đó đạt được những mục tiêu đề ra và góp phần vào sự phát triển chung của toàn Tổng công ty.

Hà Huy Cường- Ban PTKD

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD PTI phối hợp cùng OCD tổ chức thành công 04 khóa đào tạo Quản lý và Kỹ năng mềm

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003