Tư vấn quản lý: xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cán bộ cho PVR

altTháng 7/2011, OCD phối hợp với Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Cao Cấp Dầu khí Việt Nam (PVCR) triển khaidự án tư vấn xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cho cán bộ PVCR. Hợp đồng được ký kết với thỏa thuận giúp PVCR trong việc chuẩn hóa hệ thống chức danh trên toàn công ty, trên cơ sở đó xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cán bộ làm nền tảng cho việc lập kế hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ một cách thiết thực và hiệu quả, xây dựng hệ thống lương đảm bảo tính công bằng nội bộ và có sức cạnh tranh với bên ngoài.

 

Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVCR) là một trong những Công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt nam. Trong chiến lược phát triển dài hạn, Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam sẽ phát triển thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong khu vực và trên thế giới với phương châm hoạt động kinh doanh đa nghành đa nghề.

Xuất phát từ định hướng đó, Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVCR) đã được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11/2006 để đảm nhiệm lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp… Đây là xu hướng tất yếu và cần thiết, góp phần đa dạng hóa loại hình kinh doanh của Tập đoàn, đồng thời phát huy được năng lực tài chính, năng lực chuyên ngành, kỹ năng kinh doanh, quản lý sẵn có cũng như nhằm xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành chuyên nghiệp có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng và góp phần vào sự nghiệp xây dựng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thành một Tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành nghề và phát triển bền vững cũng như góp phần đẩy mạnh công cuộc hiện đại hóa của nước nhà. Để thực hiện được định hướng này, PVCR mong muốn xây dựng năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý và thực thi công việc, làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

 

Trong bối cảnh đó, PVCR đã chọn Công ty CP Phát triển Năng lực tổ chức OCD - một đơn vị tư vấn có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống này nhằm giúp PVCR đạt được những định hướng đề ra

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Tư vấn quản lý: xây dựng khung năng lực và đánh giá năng lực cán bộ cho PVR

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003