Tuần lễ định hướng nghề nghiệp (CROW)

alt

Từ ngày 20-25/6/2011, Công ty Cổ phần Phát triển Năng lực Tổ chức OCD trực tiếp tham gia làm đồng tổ chức sự kiện Tuần lễ Định hướng nghề nghiệp (CROW) cho sinh viên khoá 3 và khoá 4 do chương trình IBD@NEU thuộc Viện Đào tạo Quốc tế Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân khởi xướng.

Mục tiêu của Tuần lễ Định hướng nghề nghiệp nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tuyển dụng cần thiết, tư vấn cho sinh viên về định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu và chia sẻ với những chuyên gia tuyển dụng và chuyên gia của từng lĩnh vực trong quản trị kinh doanh.

alt

Chương trình có sự tham gia giảng dạy của Bà Lê Lan Hương – giảng viên OCD trong khóa học kéo dài 2 ngày “Từ giảng đường đến doanh nghiệp” và buổi nói chuyện với chủ đề “2 năm đầu sau khi ra trường” của Bà Đậu Thúy Hà – Chủ tịch HĐQT, Chuyên gia Tư vấn Quản trị OCD.

Đặc biệt, khóa học do Giảng viên Lê Lan Hương chủ trì với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như nội dung giảng dạy mang tính thực tiễn được học viên đánh giá cao. Nhiều học viên khi được hỏi, đã dành những lời khen ngợi cho giảng viên Lê Lan Hương về sự nhiệt tình, khả năng truyền đạt và kiến thức sâu rộng mà giảng viên đã đem đến cho học viên. Một sinh viên bày tỏ "giảng viên phụ trách là giảng viên có trách nhiệm và khả năng truyền đạt tuyệt vời, kinh nghiệm thực tế từ cô là điều đáng quí nhất trong suốt khóa học". Khóa học không những mang đến cho sinh viên những kĩ năng cần thiết cho một buổi phóng vấn xin việc hay trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn giúp sinh viên có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình. "Khóa học đã đem đến cho sinh viên một cách nhìn hoàn toàn mới về môi trường làm việc thực tế, những điều nhỏ nhặt đến không ngờ và từ đó có thể chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lại. Giảng viên đã thật sự giúp sinh viên hiểu hơn về nội dung khóa học" là một chia sẻ khác từ học viên khóa học. Kết thúc khóa học, rất nhiều học viên cho rằng thời gian dành cho khóa học là khá ngắn, trong số đó không ít học viên còn bày tỏ mong muốn "khóa học nên mở rộng, kéo dài thời gian để nâng cao các kĩ năng khác cho sinh viên". Nhìn chung các sinh viên sau khi kết thúc khóa học, đều nhận thức rõ cần “thay đổi” hành vi và rất muốn có cơ hội tham gia các khóa học nâng cao để có thể áp dụng vào công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Chuyên gia của OCD cùng với nhiều Chuyên gia khác đến từ các doanh nghiệp lớn, còn trực tiếp thực hiện một số bài phỏng vấn thử cho hầu hết sinh viên tham gia Tuần lễ Định hướng nghề nghiệp.

Đọc thêm về Tuần lễ định hướng nghề nghiệp tại đây

Một số hình ảnh khóa học "Từ giảng đường đến doanh nghiệp"

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Ocd.vn

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Tuần lễ định hướng nghề nghiệp (CROW)

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003