OCD và Khoa Kinh tế Đại học Nha Trang tổ chức khóa tập huấn giảng viên cao cấp, tháng 10/2009

Dự án Đào tạo quản lý trực tuyến OMT (www.omt.vn), do Công ty CP Phát triển năng lực tổ chức OCD (www.ocd.vn) thực hiện với tài trợ của Chương trình Hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu cho Doanh nghiệp Việt Nam GCF (www.gcf-vn.org) trong thời gian qua đã đồng thời tiến hành xây dựng nội dung chương trình OMT và xây dựng năng lực cho đội ngũ các giảng viên và tổ chức đối tác của chương trình ở nhiều địa phương trong cả nước.

 

Ngay từ khi khởi động dự án vào đầu năm 2009, OCD đã chủ động tìm kiếm và mời các giảng viên có năng lực phù hợp, cũng như các tổ chức đào tạo cho doanh nghiệp tham gia vào mạng lưới đối tác của OMT. OCD đã tổ chức nhiều khóa tập huấn cho giảng viên (ToT) tại Hà Nội cho các đối tác ở khu vực phía bắc, và tại Nha Trang cho các đối tác khu vực miền Trung và Tây Nguyên và đã xây dựng 2 bộ cẩm nang thực hành nhằm giúp giảng viên của đối tác làm quen với phương pháp và các công cụ giảng dạy trực tuyến. Các giảng viên trong mạng lưới OMT cũng có cơ hội theo học chương trình Đào tạo giảng viên chính cho giảng dạy trực tuyến của Đại học Illinois (Mỹ), là chương trình ToT toàn diện, mang tính thực hành cao do một trường đại học tiên phong về đào tạo trực tuyến cung cấp.
 
 


Tiếp tục các hoạt động xây dựng năng lực cho đối tác, trong tháng 10/2009, OCD phối hợp với các đối tác địa phương tổ chức 2 khóa tập huấn giảng viên cao cấp. Tại Khánh Hòa, khóa ToT 3 ngày được OCD phối hợp với Khoa Kinh tế Đại học Nha Trang (www.ntu.edu.vn) thực hiện, với mục tiêu giúp các giảng viên trong Khoa kinh tế và các giảng viên đối tác khác của OMT kỹ năng xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo quản lý cho doanh nghiệp.

 

Hai giảng viên cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn về quản trị kinh doanh và tập huấn cho giảng viên trẻ, là Tiến sỹ Kirk Smith, Phó hiệu trưởng trường Quản trị kinh doanh và Kinh tế thuộc Đại học Boise State University (www.boisestate.edu), và Tiến sĩ Nancy Napier, Giảng viên ngành kinh doanh quốc tế, Giám đốc chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của Đại học Boise State, cùng với Tiến sĩ Tăng Văn Khánh, Giám đốc OCD, thực hiện khóa tập huấn này trong thời gian từ 21-23 tháng 10, 2009.

 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng khoa Kinh tế Đại học Nha Trang đánh giá cao những hoạt động xây dựng năng lực giảng viên trong chương trình Đào tạo quản lý trực tuyến OMT và nhấn mạnh sự phù hợp của chương trình đào tạo linh hoạt như OMT với các doanh nghiệp khu vực miền Trung vốn ở xa các trung tâm đào tạo lớn như Hà Nội và Tp HCM.

 

Khoa kinh tế Đại học Nha Trang hiện đã là một địa điểm tin cậy của các doanh nghiệp gửi cán bộ đến học về quản lý; với chương trình OMT, Khoa sẽ có thêm phương thức tiếp cận linh hoạt hơn tới các doanh nghiệp, thông qua đào tạo trực tuyến.

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD OCD và Khoa Kinh tế Đại học Nha Trang tổ chức khóa tập huấn giảng viên cao cấp, tháng 10/2009

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003