Công ty Tư vấn Quản lý OCD tư vấn Xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI cho Điện lực Gia Lai, Đắk Lắk và Bình Định

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs cho Công ty Điện lực Gia Lai và Đắk Lắk.

Dự án nhằm xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs theo phương pháp bảng điểm cân bằng (BSC) cho Công ty Điện lực Gia Lai, Đăk Lăk và Bình Định. Sau đó, Công ty Tư vấn Quản lý OCD hỗ trợ chuyển giao công cụ và phương pháp để Tổ đề án và các trưởng bộ phận của Công ty Điện lực Gia Lai, Đắk Lắk có khả năng điều chỉnh hệ thống chỉ tiêu KPIs và hướng dẫn triển khai tại các đơn vị điện lực còn lại.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD áp dụng phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là áp dụng phương án tư vấn xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs, thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của khách hàng. Các chuyên gia tư vấn của Công ty Tư vấn Quản lý OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, làm mẫu, cung cấp thông tin, phản biện và cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ của Công ty trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện, từ đó sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ xây dựng hệ thống quản lý hiện đại để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai phương án tái cơ cấu sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Dự án tư vấn xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs được kỳ vọng sẽ giúp cho các Công ty Điện lực miền Trung và các đơn vị điện lực thành viên phát triển hệ thống quản lý nội bộ công ty, củng cố nguồn nhân lực, áp dụng thành công các công cụ và phương pháp để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn, hiện nay Giải pháp OOC – Phần mềm Quản lý nhân sự được phát triển bởi Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Giải pháp công nghệ 3Ps đã chính thức đưa phần mềm KPI vào hoạt động, nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs để sử dụng trong công tác điều hành, cũng như đánh giá kết quả thực hiện công việc của các bộ phận và nhân viên. Giải pháp OOC – Phần mềm Quản lý nhân sự sẽ cho phép doanh nghiệp đặt giới hạn số lượng chỉ tiêu đo lường, gợi ý các chỉ tiêu phù hợp với chiến lược, ngành nghề kinh doanh, mảng chức năng để giúp doanh nghiệp có được hệ thống chỉ tiêu bảo đảm sự tập trung phù hợp nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính trọng tâm.

Module KPI của Phần mềm Quản lý nhân sự OOC được thiết kế theo đúng logic xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI theo phương pháp BSC.

- Xây dựng bản đồ chiến lược

Xây dựng KPI công ty

Xây dựng KPI bộ phận

Xây dựng KPI/KRI cá nhân

- Xây dựng quy chế đánh giá kết quả công việc

 

Để đăng ký trải nghiệm miễn phí cấu phần quản lý giao việc của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC, bấm vào đây

Để tham khảo thêm về Phần mềm quản lý nhân sự của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC, vui lòng liên hệ: 

Chị Hoàng Thanh Hương

Trưởng phòng Dịch vụ

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Phần mềm quản lý công việc | Phần mềm khung năng lực | Phần mềm nhân sự | Phần mềm KPI

Điện thoại : 09036341187

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Công ty Tư vấn Quản lý OCD tư vấn Xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI cho Điện lực Gia Lai, Đắk Lắk và Bình Định

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003