Dự án đáng nhớ nhất với Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Đối với tôi mỗi dự án của Công ty Tư vấn Quản lý OCD đều có những kỷ niệm riêng, một dấu ấn riêng. Có những chuyến đi sẽ để lại dấu ấn về những ấn tượng và những cảm xúc rất khác lạ, đó là những trải nghiệm vô cùng đáng quý trong cuộc đời làm tư vấn quản lý của tôi.

Đó là những thích thú vì những tò mò của mình được thỏa mãn. Đó là những trải nghiệm đầu tiên khi tôi được xuống hầm lò vừa sâu vừa tối, khi tôi được chứng kiến cả quá trình sản xuất từ lúc khai thác đến khi tôi luyện và đến khi ra sản phẩm cuối cùng. Đó là khi tôi được trang bị đồ bảo hộ lao động trước khi vào nhà máy sản xuất thủy hải sản lạnh cóng như ở trong tủ lạnh. Đó là khi tôi được chứng kiến quá trình chế tác kim cương, khi tôi được chứng kiến cuộc sống của những người công nhân trong các nhà máy may. Đó là khi tôi 1 mình đối chất với 1 tổ dự án gồm các thành phần lãnh đạo và nhiều ban bệ của khách hàng. Tôi đã rất căng thẳng sau buổi làm việc đó nhưng tôi đã hiểu được thế nào là cảm giác chiến thắng khi vượt qua chính mình vv và vv….

Có quá nhiều, quá nhiều trải nghiệm mà tôi không thể liệt kê hết trong thời gian gắn bó với Công ty Tư vấn Quản lý OCD. Nhưng có lẽ tôi chả bảo giờ quên được cảm giác khi 2h sáng lái xe buýt thông báo với chúng tôi là đến nơi rồi, chúng tôi vẫn còn lơ mơ chưa tỉnh ngủ, chưa xác định được là xuống đâu. Khi xuống khỏi xe tôi chỉ biết là trời rất tối và tôi cũng không biết mình đang ở đâu. 3 chị em tôi xuống xe và gọi cho 1 lái xe taxi đã đặt trước nhưng anh taxi này ngủ quên nên phải 30 phút sau mới đến đón chúng tôi. Cái cảm giác mừng quýnh khi thấy xe đến, rồi đến cảm giác hơi lo lắng khi người lái xe taxi lái xe xuyên qua cánh rừng dưới màn đêm tối mịt và im ắng không 1 bóng người. Thật sự đó là 1 dự án tôi rất ấn tượng và khó quên. Để đáp lại sự vất vả của đội ngũ tư vấn quản lý đó là sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp sau khi dự án kết thúc và lãnh đạo doanh nghiệp đó lại tiếp tục mời chúng tôi thực hiện 1 dự án tiếp theo. Tôi hiểu ra 1 điều về ý nghĩa của những vất vả đó được đền đáp bằng sự thành công và phát triển của doanh nghiệp, đó chính là sự đền đáp lớn nhất đối với những người làm tư vấn quản lý như chúng tôi.

Chị Võ Thu Hằng, Chuyên gia Tư vấn Quản lý

Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Dự án đáng nhớ nhất với Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003