Ra mắt chính thức Cấu phần Đánh giá kết quả công việc theo BSC - KPI

Sau một thời gian phân tích và chạy thử, cuối tháng 11/2017, Giải pháp OOC - Design It Your Way đã chính thức đưa Module KPI vào hoạt động, nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự xây dựng hệ thống chỉ tiêu chiến lược (hệ thống KPI) để sử dụng trong công tác điều hành, cũng như đánh giá kết quả thực hiện công việc của các bộ phận và nhân viên. Sự ra đời của module KPI là một bước tiếp theo giúp các khách hàng của OCD có thể nhận được một giải pháp trọn gói trong việc xây dựng hệ thống KPI - phục vụ mục tiêu điều hành chiến lược và quản lý hiệu quả công việc,

 

Trong quá trình xác định mục tiêu KPI, nhiều nhà quản lý có xu hướng đưa nhiều mục tiêu và chỉ tiêu vào hệ thống tiêu chí đánh giá, một phần do tâm lý nếu không xuất hiện trên BSC thì các mục tiêu đó sẽ không được quan tâm hoặc thực hiện. Hướng tư duy này sẽ thay đổi bản chất của BSC từ công cụ quản lý và kiểm soát chiến lược thành công cụ quản lý tác nghiệp truyền thống. Hậu quả có thể làm phân tán nỗ lực và nguồn lực của doanh nghiệp thay vì tập trung vào các ưu tiên chiến lược. Tùy theo lĩnh vực và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, Giải pháp OOC - Design it your way sẽ cho phép doanh nghiệp đặt giới hạn số lượng chỉ tiêu KPI, gợi ý các chỉ tiêu KPI phù hợp với chiến lược, ngành nghề kinh doanh, mảng chức năng để giúp doanh nghiệp có được hệ thống chỉ tiêu KPI đảm bảo tính tập trung phù hợp nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bao tính trọng tâm. Hệ thống báo cáo (dashboard) được thiết kế thông minh, thận thiện thực sự giúp nhà điều hành doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp để có những điều chỉnh kịp thời.

Module KPI của OOC sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn được khá nhiều thời gian xây dựng hệ thống KPI, đồng thời giúp doanh nghiệp theo dõi được kết quả thực hiện nhờ các tính năng hỗ trợ theo dõi thực hiện mục tiêu. Kết quả thực hiện các mục tiêu chiến lược được trình bày một cách trực quan và thời gian thực cho Ban lãnh đạo, từ đó Ban lãnh đạo có thể nắm bắt tình hình thực hiện các chỉ tiêu KPI của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, từ đó có sự can thiệp kịp thời. Kết quả đánh giá cá nhân được sử dụng kết hợp để tính lương hoặc đánh giá thành tích của nhân sự một cách thuận tiện nhờ tích hợp với các module khác của OOC. 

Module KPI của OOC đươc thiết kế theo đúng logic xây dựng hệ thống KPI  theo phương pháp BSC.

- Xây dựng bản đồ chiến lược

- Xây dựng KPI  công ty

- Xây dựng KPI bộ phận

- Xây dựng KPI/KRI cá nhân

- Xây dựng quy chế đánh giá kết quả

Mọi thông tin chi tiết về Giải pháp OOC - Design it your way, vui lòng truy cập vào đây

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Ra mắt chính thức Cấu phần Đánh giá kết quả công việc theo BSC - KPI

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003