Công ty Tư vấn Quản lý OCD tham dự chuỗi kết nối Ươm tạo năng lực tiếp nhận đầu tư xã hội

Ngày 13/3, nhận lời mời của Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Xã hội Tia sáng (Spark), Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã tham dự Chương trình Kết nối thị trường - Chia sẻ kinh nghiệm "Ươm tạo năng lực tiếp nhận đầu tư xã hội" với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ. Ông Tăng Văn Khánh - Tổng Giám đốc OCD đại diện tham dự và phát biểu.

 
Ông Tăng Văn Khánh phát biểu tại phiên kết nối

Chương trình tổ chức dưới hình thức Kết nối thị trường là nơi các cá nhân, tổ chức, gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu và khả năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ phát triển năng lực kinh doanh và tổ chức, học hỏi và mở rộng liên kết để phát triển doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Phiên kết nối thị trường được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp xã hội (DNXH) tiếp cận đến các hoạt động ươm tạo và các dịch vụ phát triển năng lực có chất lượng, giúp họ sớm đủ điều kiện tiếp nhận đầu tư xã hội và trao đổi thông tin với các đối tác. Trong phiên kết nối buổi sáng cũng đã có một số doanh nghiệp đến bàn tư vấn của OCD chia sẻ mong muốn và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực phát triển xã hội. Ông Tăng Văn Khánh cũng chia sẻ tại buổi kết nối về những dự án xã hội mà Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã xây dựng, tư vấn và triển khai như dự án Truy xuất nguồn gốc cho Công ty CP Khoa học Dịch vụ Công nghệ Sắc ký Hải đăng (EDC-HD), dự án Giày dép cho người bệnh đái tháo đường cho Viện Nghiên cứu Da giày.

Tại hội thảo chia sẻ kinh nghiệm buổi chiều cùng ngày đã diễn ra các hoạt động chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công cụ trên tinh thần hợp tác, học hỏi vì mục đích chung nhằm hướng đến chất lượng tốt hơn của các hoạt động ươm tạo, cung cấp dịch vụ. Các cá nhân và tổ chức thảo luận các vấn đề thực tế, đặc biệt là các vấn đề rút ra từ phiên kết nối thị trường nhằm thúc đẩy hoạt động ươm tạo và cung cấp dịch vụ năng lực trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn để Việt Nam ngày càng có nhiều DNXH tiếp cận được nguồn lực đầu tư xã hội.

 

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD | www.ocd.vn | www.facebook.com/OCDConsulting

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Công ty Tư vấn Quản lý OCD tham dự chuỗi kết nối Ươm tạo năng lực tiếp nhận đầu tư xã hội

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003