Tin OCD

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 16/08/2019, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Xem tiếp...

Kick-off Dự án Xây dựng tiêu chuẩn và hệ thống đánh giá năng lực cho các vị trí chuyên gia của EVN

Tháng 7/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN đã chính thức khởi động dự án: "Xây dựng tiêu chuẩn và hệ thống đánh giá năng lực cho các vị trí chuyên gia của EVN." Dự án nhằm đề các tiêu chuẩn và hệ thống đánh giá năng lực cho các vị trí chuyên gia trong 6 lĩnh vực: Tối ưu hóa hệ thống điện; Tự động hóa (nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, truyền tải và phân phối); Nhiệt điện (vận hành và bảo dưỡng); Thí nghiệm điện; Tư vấn xây dựng điện và Quản lý dự án

Xem tiếp...

OCD triển khai dự án Tư vấn xây dựng Cơ cấu tổ chức và quy trình cho Công ty Cổ phần NU Việt Nam

Tháng 6/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Cổ phần NU Việt Nam đã đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức và quy trình.

Xem tiếp...

Tăng sự hài lòng của khách hàng: EVN đang đi đúng hướng!

Kết quả đánh giá sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện tăng liên tục qua từng năm, từ mức 6,45/10 điểm (năm 2013) lên tới mức 7,97 điểm (năm 2017). Sự ghi nhận khách hàng đã cho thấy, chiến lược, giải pháp trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ khách hàng của EVN đã đi đúng hướng, mang lại hiệu quả thiết thực.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức thành công Hội thảo “Số hóa Quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt”

Hội thảo “Số hóa Quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt” do Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC phối hợp tổ chức ngày 8/6/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Xem tiếp...

Khởi động đề án cải cách tiền lương với vị trí việc làm của VTV

Ngày 29/5/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD khởi động Đề án cải cách tiền lương gắn với vị trí việc làm của Đài Truyền hình Việt nam (VTV).

Xem tiếp...

Tư vấn mô hình và chương trình đào tạo kỹ năng cho cho TTCSKH của EVN NPC

Tháng 5/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết và tiến hành triển khai dự án Tư vấn mô hình quản lý và thực hiện chương trình đào tạo kỹ năng cho Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (TTCSKH) cho Tổng Công ty Điện lực miền Bắc(NPC). Chương trình đào tạo kỹ năng được xây dựng nhằm chuẩn hóa dịch vụ khách hàng của TTCSKH theo mô hình đã định hướng, hoàn thiện quy trình giải quyết các yêu cầu của khách hàng, nâng cao kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ và tăng cường kỹ năng cho CBNV của TTCSKH để nâng cao mức độ hài lòng cho khách hàng.

Xem tiếp...

Bản tin Lãnh đạo và thay đổi số 22-2019 (2)

Tháng 3/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD tiếp tục cho ra mắt Bản tin Lãnh đạo và Thay đổi, số 22.

Trong số này, Bản tin Lãnh đạo và thay đổi, số 22 của OCD có những nội dung sau:

#1. Sự thay đổi tất yếu của Quản trị nguồn nhân lực trong CMCN 4.0 –
Kỳ 2: Các xu hướng kinh tế làm thay đổi phương thức quản trị nguồn nhân lực và ảnh hưởng của thế hệ Z | Tác giả: Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng Công ty Tư vấn Quản lý OCD
#2. Xu hướng Quản trị nguồn nhân lực trong thời kỳ CMCN 4.0
#3. Dịch vụ khách hàng - Con người, Quy trình hay Công nghệ | Tang Khanh, CEO, OCD.

Vui lòng download bản tin tại website của Công ty Tư vấn Quản lý OCD:

https://consulting.ocd.vn/download/ban-tin-lanh-dao-va-thay-doi-22-2019/

Hội thảo: Số hóa quản trị doanh nghiệp - xu hướng và kinh nghiệm tốt

Vấn đề chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp (Business Digital Transformation) tuy đã được nhắc tới nhiều trong bối cảnh bùng nổ Cách mạng Công nghiệp 4.0 gần đây nhưng chưa được hiểu sâu sắc và có định hướng thực thi rõ ràng đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Nhận thấy tầm quan trọng của xu hướng này, Công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức hội thảo với chủ đề: “Số hoá quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt” nhằm cung cấp những thực tiễn tốt trong hoạt động chuyển đổi số tại doanh nghiệp, đặc biệt là ở các chức năng marketing, quản lý sản xuất, quản trị nguồn nhân lực và trên hết là hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp. Tại hội thảo, các diễn giả sẽ thảo luận những vấn đề và giải pháp triển khai nhằm giúp cho khách mời xác định được rõ định hướng chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình. Tham gia hội thảo, khách mời có cơ hội giao lưu với các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm trong triển khai số hóa doanh nghiệp và 200 nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Kick off Dự án Tư vấn cho Công ty CPTM Dịch vụ Taco Việt Nam- Trà sữa Tocotoco

Tháng 5/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Thương mại Dịch vụ Taco Việt Nam đã ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn.

Mục tiêu tổng thể của dự án Tư vấn cho Công ty Taco Việt Nam là chuẩn hóa mô hình quản trị, nguyên tắc điều hành, cơ cấu tổ chức, rà soát quy trình tác nghiệp nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tư vấn OCD sẽ tổ chức các buổi đào tạo hướng dẫn chung về lộ trình, công cụ sử dụng cho từng hợp phần công việc, OCD đảm nhiệm công việc hướng dẫn Taco cách xây dựng và viết tài liệu Văn hóa doanh nghiệp.

 

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003