Quy trình thực hiện đánh giá năng lực cá nhân sử dụng Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT của OOC - digiiMS

Phần mềm digiiCAT nằm trong dự án digiiMS của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC là một phần mềm đánh giá năng lực nhân sự. Với từ điển năng lực và khung năng lực cho từng vị trí chức danh, doanh nghiệp sẽ có các báo cáo, kết quả đánh giá năng lực chính xác, kịp thời giúp định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý, qua đó xây dựng năng lực của doanh nghiệp nhằm cải thiện lợi thế cạnh tranh, phục vụ cho công việc tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm thăng chức.

Dựa vào kinh nghiệm đồng hành triển khai Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT cho nhiều doanh nghiệp với mô hình và quy mô đa dạng, OOC – digiiMS rút ra 6 bước cơ bản trong quy trình thực hiện dự án như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp tự thiết kế Từ điển năng lực dựa trên từ điển năng lực mẫu theo ngành/lĩnh vực.

Bước 2: Doanh nghiệp thiết kế khung năng lực, thiết lập điểm tối thiểu và kỳ vọng của từng chức danh đối với mỗi năng lực.

Bước 3: Doanh nghiệp thiết lập đợt đánh giá năng lực cá nhân áp dụng theo khung năng lực đã xây dựng.

Bước 4: Các nhân sự đánh giá thực hiện đánh giá năng lực các nhân sự được phân công trong đợt đánh giá hoặc có thể ủy quyền cho nhân sự khác đánh giá.

Bước 5: Ban lãnh đạo hoặc Phòng nhân sự  theo dõi, giám sát quá trình đánh giá năng lực theo khung năng lực, có thể xem kết quả, gửi trả kết quả đánh giá năng lực cá nhân nếu có vấn đề cần đánh giá lại.

Bước 6: Sau khi kết thúc đợt đánh giá năng lực cá nhân sử dụng Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT, Ban lãnh đạo và Phòng nhân sự có thể xem và kết xuất các báo cáo đánh giá năng lực cá nhân từ phần mềm để phục vụ cho việc tính lương, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho từng vị trí, bổ nhiệm thăng chức và các nhu cầu quản trị năng lực khác.

Với các bước thực hiện đơn giản và cơ sở dữ liệu sẵn có trên hệ thống, Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT sẽ là công cụ hữu ích để giúp CEO hoặc Giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp có thể tự tay thiết kế hệ thống đánh giá năng lực và thực hiện đánh giá năng lực nhân sự trong công ty theo phương pháp khung năng lực một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

 

Tham khảo dự án digiiCAT hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm SOHACO tại đây

 

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Chị Hoàng Thanh Hương,

Trưởng phòng Dịch Vụ

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Phần mềm Quản lý Công việc | Phần mềm Quản lý Năng lực | Phần mềm Hồ sơ Nhân sự | Phần mềm Đánh giá Kết quả | Phần mềm Quản lý Đãi ngộ | Phần mềm Cơ cấu Tổ chức

Điện thoại: 0936341187

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

 

Phần mềm giao việcPhần mềm khung năng lực | Phần mềm Quản trị nhân sự | Phần mềm KPI

 

Đăng kí dùng thử miễn phí Phần mềm Quản lý OOC – digiiMS tại đây

 

Đọc thêm tại: Tư vấn quản lý | Phần mềm quản lý | Blog Quản trị

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Phần mềm digiiMS Quy trình thực hiện đánh giá năng lực cá nhân sử dụng Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT của OOC - digiiMS

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003