Chương trình đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý cho Giám đốc Bưu điện huyện và tương đương"

altChiều ngày 22/9/2011 tại Hà Nội, OCD phối hợp cùng Tổng công ty Bưu chính Việt Nam tổ chức lễ tổng kết, bế giảng 20 khóa học trong khuôn khổ dự án đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho Giám đốc Bưu điện huyện và tương đương”. Buổi tổng kết với sự tham gia của đại diện đôi bên cùng học viên hai khóa cuối cùng là 19 và 20 đã diễn ra tốt đẹp.


Đặc biệt, lễ tổng kết có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Vinh – Phó Tổng giám đốc VNPost; trong bài phát biểu của mình ông Vinh đánh giá cao những nỗ lực của công ty OCD trong việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của 20 khóa học. Ông cũng đưa ra quan điểm ủng hộ phương thức đào tạo mang tính thực tiễn mà OCD đã thực hiện cho các giám đốc Bưu điện huyện trong suốt dự án. Ông Vinh tin tưởng rằng, sau khóa đào tạo này mỗi học viên sẽ tự trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để áp dụng hiệu quả vào công tác quản lý cũng như có thêm nhiều sáng kiến, ý tưởng kinh doanh mới cho bưu điện mình. Về phía đại diện OCD, ông Tăng Văn Khánh – Giám đốc OCD bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam trên cơ sở thành công của 20 khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho Giám đốc Bưu điện huyện và tương đương”. Phát biểu trong buổi lễ, nhiều học viên hi vọng Tổng công ty sẽ liên tục hơn nữa tổ chức những khóa đào tạo có quy mô rộng khắp nhằm trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm quản lý cho các giám đốc Bưu điện huyện và tương đương.


Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho Giám đốc bưu điện và tương đương” nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác đào tạo giữa Tổng công ty Bưu chính Việt Nam VNPost và Công ty Cổ phần Phát triển Năng lực tổ chức OCD. Chương trình đào tạo được các giảng viên OCD thiết kế dựa trên nghiên cứu và khảo sát tình hình kinh doanh và công tác quản lý tại các bưu điện huyện trên cả nước. Sau thành công của khóa học thử nghiệm đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 2/2011, chương trình đã được nhân rộng với quy mô toàn quốc tập trung tại một số địa điểm như Hà Nội, Yên Bái, Nghệ An, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Khóa học là cơ hội giao lưu học tập giữa các cán bộ là giám đốc Bưu điện huyện trong cả nước, khóa học nhằm tìm ra những hướng đi mới trong kinh doanh vào thời kì hậu chia tách của VNPost trên cơ sở cùng trao đổi, cùng chia sẻ

Chia sẻ

Khách hàng

 
 
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Chương trình đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý cho Giám đốc Bưu điện huyện và tương đương"

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003