Khởi động Dự án Tư vấn xây dựng chiến lược marketing & thương hiệu và xây dựng hệ thống quản lý cho Công ty CP Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tháng 7/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chính thức ký kết và khởi động dự án Tư vấn xây dựng chiến lược marketing & thương hiệu và xây dựng hệ thống quản lý. 

Mục tiêu của dự án này là xây dựng chiến lược marketing & thương hiệu, đồng thời xây dựng hệ thống quản lý tổng thể, hiện đại cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương bao gồm cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ, quy trình và hệ thống lương 3Ps. Hệ thống quản lý được xây dựng sẽ giúp cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức hoạt động bài bản hơn, phân công công việc rõ ràng, trả lương xứng đáng (theo vị trí, theo năng lực và theo kết quả công việc). 

Dự án tư vấn hệ thống quản lý được áp dụng theo phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu mô tả dưới đây thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tư vấn OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ công ty trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện. Bằng cách đó, các bộ quản lý sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ quản lý chiến lược để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Ra đời từ những năm đầu thập niên 90, Công ty Cổ phần Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong suốt hơn 20 năm hình thành, phát triển và hiện tại, khi đã trở thành địa chỉ Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ Xuân Hương vẫn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để thực sự là điểm đến của chị em phụ nữ, xứng đáng để phái đẹp lựa chọn là nơi để “Gửi gắm niềm tin”. Có thể nói một cách đầy tự tin rằng, Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những Trung tâm Thẩm mỹ có lịch sử phát triển bền vững, lâu đời nhất Việt Nam. Với nền thẩm mỹ còn non trẻ tại Việt Nam hiện nay, hiếm có thẩm mỹ viện nào có “tuổi đời” trên 20 năm như Thẩm mỹ Xuân Hương.

Hệ thống quản lý được xây dựng kì vọng sẽ giúp cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức hoạt động bài bản hơn, phân công công việc rõ ràng, trả lương xứng đáng theo vị trí, năng lực và kết quả công việc.

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Khởi động Dự án Tư vấn xây dựng chiến lược marketing & thương hiệu và xây dựng hệ thống quản lý cho Công ty CP Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 028 3925 3985
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003