Khởi động Dự án Tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương 2P cho Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo MC

Cuối tháng 3/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo MC đã chính thức khởi động dự án Tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương 2P.

 

 

Mục tiêu tổng thể của dự án tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương này là xây dựng chiến lược phát triển cho MC giai đoạn 2017 – 2022, hệ thống mục tiêu chiến lược (theo phương pháp Bảng điểm cân bằng – BSC) có sự tham gia tích cực của các cán bộ lãnh đạo và quản lý cấp trung, đồng thời tổ chức thực hiện chiến lược thông qua việc rà soát các hệ thống chức năng và chức danh của công ty, qua đó xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và hệ thống lương 2P – trả lương treo vị trí và hiệu quả công việc.

Dự án tư vấn chiến lược được áp dụng theo phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu mô tả dưới đây thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của MC. Tư vấn OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ công ty trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện. Bằng cách đó, các bộ quản lý sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ quản lý chiến lược để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Được thành lập từ năm 1999 cho đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo MC đã được biết đến như một công ty Dịch vụ quảng cáo nổi bật hàng đầu tại thị trường Việt Nam, nổi bật không vì tầm cỡ của doanh nghiệp mà vì sự khác biệt, chuyên nghiệp và sự cam kết thông qua các dịch vụ truyền thông tiếp thị, quảng cáo mà MC đem lại cho khách hàng. 

Dự án tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương này được kỳ vọng sẽ giúp cho Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo MC củng cố được nội lực, tăng trưởng mạnh, bền vững trong tương lai. 

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Khởi động Dự án Tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương 2P cho Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo MC

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 04 3553 7799
  • 096363 6066
  • ocd@ocd.vn
 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3553 7799      Fax: 04 3553 7797
Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 08 3925 3985