Tin OCD

Khởi động Dự án Coaching Xây dựng chiến lược và Tư vấn Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình

Đầu tháng 11/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình đã chính thức ký kết và khởi động dự án Coaching Xây dựng chiến lược và Tư vấn Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự. 

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tư vấn chiến lược cho Công ty CP Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh

Cuối tháng 11/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Thương mại và Xây dựng Công nghệ xanh đã chính thức kí kết và triển khai dự án Tư vấn chiến lược. 

Xem tiếp...

Lễ ra mắt Dịch vụ OOC - Giải pháp giúp doanh nghiệp tự thiết kế và vận hành hệ thống quản trị nhân sự

Ngày 18/11/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ 3Ps đã chính thức cho ra mắt Giải pháp OOC - Design it your way - Giải pháp giúp doanh nghiệp tự thiết kế và vận hành hệ thống quản trị nhân sự. 

 

Xem tiếp...

Khởi động dự án Nghiên cứu thị trường sản phẩm mới cho Công ty CP Roki tại Việt Nam

Tháng 11/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Roki đã chính thức ký kết và khởi động dự án nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mới tại Việt Nam. 

Xem tiếp...

Hội thảo: LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

Ngày 11/11, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD sẽ đồng hành cùng Hiệp hội nhân sự HRA trong Hội thảo: Lãnh đạo truyền cảm hứng. 

Bạn đã trưởng thành nhờ những câu chuyện truyền cảm hứng như thế nào? Chúng tôi cũng sẽ có những câu chuyện đã giúp chúng tôi trưởng thành hơn, từ chính những người sếp của mình, hoặc đơn giản là từ chính sự tự nhận thức để vượt qua được những thử thách và tốt hơn bản thân mỗi ngày, mời bạn cùng đến và chia sẻ câu chuyện “Lãnh đạo truyền cảm hứng” với Hiệp hội nhân sự HRA nhé. 

Xem tiếp...

Thư mời: Lễ ra mắt chính thức Giải pháp OOC

Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham dự "Lễ ra mắt Giải pháp OOC - Tự Thiết kế và Vận hành hệ thống quản lý doanh nghiệp". 

Xem tiếp...

Mở rộng phạm vi dự án Tư vấn Xây dựng hệ thống quản lý cho Công ty TNHH MTV Vinaconex Xây dựng

Đầu tháng 6/2016, Công ty Tư vấn Quản lý OCD chính thức khởi động dự án "Chuẩn hóa cơ cấu và quy trình, xây dựng KPI và khung năng lực" cho TT Đấu thầu và Quản lý dự án Vinaconex. Đến nay, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH MTV Vinaconex Xây dựng tiếp tục kí kết và mở rộng phạm vi dự án Tư vấn Xây dựng hệ thống quản lý cho Trung tâm Đấu thầu và Quản lý dự án (nay là Công ty TNHH MTV Vinaconex Xây dựng).

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tư vấn chiến lược và Tái cơ cấu cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt

Cuối tháng 10/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã chính thức ký kết và triển khai dự án Tư vấn chiến lược và Tái cơ cấu cho Công ty mẹ Vietrust và các công ty con. 

 

Xem tiếp...

Tổng kết dự án tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho Techpro

Tháng 11/2015, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ (Techpro) đã khởi động dự án Xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho Techpro. Đến thời điểm này, nhóm Tư vấn Hệ thống Quản lý đã hoàn thành dự án xuất sắc, xây dựng được hệ thống quản lý nhân sự tổng thể, hiện đại cho TechPro bao gồm cả hệ thống đánh giá kết quả công việc (KPI), hệ thống đánh giá năng lực nhân viên và hệ thống lương 3P.

Xem tiếp...

TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH | TUYỂN DỤNG THÁNG 9

Bạn là một người quản lý xuất sắc? Bạn là người yêu thích công việc trong lĩnh vực tư vấn? Bạn có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng và có khả năng quản lý kinh doanh/ dự án xuất sắc? Nếu bạn quan tâm đến cơ hội làm việc và phát triển tại một công ty tư vấn quản lý uy tín như OCD, hãy gửi CV đến mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 028 3925 3985
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003