Tin OCD

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC ký hợp đồng cung cấp Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT với Tập đoàn Dược phẩm SOHACO

Tháng 8/2018, Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC đã hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm SOHACO, cung cấp giải pháp quản lý năng lực digiiCAT nhằm đánh giá năng lực theo vị trí, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý.

Xem tiếp...

Giới thiệu dự án thí điểm Đại sứ Hải Đăng: Kết nối công nghệ phát triển bền vững vùng ven biển

Ngày 29/6/2018, Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (Centre for Marinelife Conservation and Community Development – MCD) tổ chức sự kiện giới thiệu nội dung dự án thí điểm Chương trình Đại sứ Hải đăng – Marine Ambassadors Mentorship (MAM). Dự án nhận tài trợ từ Quỹ tài trợ nhỏ dành cho cựu sinh của Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Quản lý OCD tư vấn Xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI cho Điện lực Gia Lai, Đắk Lắk và Bình Định

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs cho Công ty Điện lực Gia Lai và Đắk Lắk.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Quản lý OCD đào tạo Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha.

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã kí kết và triển khai khoá đào Mini MBA cho Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha. Chương trình đào tạo Mini MBA được thiết kế nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của Abipha.

Xem tiếp...

Dự án đáng nhớ nhất với Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Đối với tôi mỗi dự án của Công ty Tư vấn Quản lý OCD đều có những kỷ niệm riêng, một dấu ấn riêng. Có những chuyến đi sẽ để lại dấu ấn về những ấn tượng và những cảm xúc rất khác lạ, đó là những trải nghiệm vô cùng đáng quý trong cuộc đời làm tư vấn quản lý của tôi.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Quản lý OCD kỷ niệm 15 năm thành lập (2003-2018)

 

 

 

Ngày 5/5 vừa qua, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã. Với gần 200 khách mời là những lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, đối tác, công tác viên và nhân viên.

Xem tiếp...

Cảm nghĩ về hành trình cùng Công ty Tư vấn Quản lý OCD

OCD tròn 15 năm tuổi, còn tôi tròn 10 năm có mặt ở OCD.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Quản lý OCD trao học bổng khuyến khích tài năng cho Nguyễn Cảnh Hoàng- chàng trai dành HCV Toán quốc tế

Tư duy bền, sức khỏe tốt, có thể làm bài liên tục nhiều giờ, Nguyễn Cảnh Hoàng (Nghệ An) xuất sắc giành huy chương vàng Olympic Toán quốc tế. Công ty Tư vấn Quản lý OCD rất vui mừng khi chung tay giúp Hoàng đến gần hơn với ước mơ của em.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Quản lý OCD ký hợp đồng tư vấn tái cơ cấu tổ chức cho Tổng Công ty Vận tải Hà Nội và một số đơn vị thành viên

Tháng 5/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết hợp đồng Tư vấn tái cơ cấu tổ chức cho Tổng công ty Vận tải Hà Nội Transerco và một số đơn vị thành viên. Mục tiêu tổng thể của dự án tái cơ cấu này là chuẩn hóa hệ thống chức năng, chức danh và hướng dẫn điều chỉnh Mô tả công việc cho Tổng Công ty Vận tải Hà Nội. Sau dự án tái cơ cấu này, Công ty Tư vấn Quản lý OCD sẽ tiến hành chuyển giao công cụ và phương pháp để Tổ đề án và các trưởng bộ phận và đơn vị của Tổng Công ty vận tải Hà Nội có khả năng điều chỉnh hệ thống.

Xem tiếp...

Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt nam (PVPS) và Công ty Tư vấn Quản lý OCD khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P

Tháng 3/2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho Công ty CP Kỹ Thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPS). Dự án nhằm chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và hệ thống chức danh phù hợp với chiến lược kinh doanh, xây dựng sơ đồ tổ chức, mô tả công việc, quy chế lương, thưởng, và hệ thống lương 2P, tiến tới hệ thống lương 3P.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • 099 6300 999
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003