Tin OCD

Hội thảo: Hợp đồng lao động - Kiểm soát rủi ro khi giao kết, thực hiện và chấm dứt

Đồng hành cùng HRA trong hội thảo lần này, Công ty Tư vấn Quản lý OCD hy vọng hội thảo sẽ giúp cho người tham gia hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến quản trị rủi ro pháp lý về hợp động lao động, được hâm nóng bởi các chuyên gia và những người làm nhân sự dưới sự dẫn dắt của các diễn giả và MC nhiều kinh nghiệm trong cả nghề nhân sự và tư vấn pháp lý. 

Xem tiếp...

Tư vấn và tổ chức đào tạo Phát triển văn hoá doanh nghiệp cho Trung tâm Viễn thông và Công nghệ thông tin - Chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Tháng 5/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã kí kết và triển khai khoá tư vấn và đào tạo Phát triển văn hoá doanh nghiệp cho Ban chỉ đạo, tổ công tác và cán bộ công nhân viên Trung tâm triển khai văn hoá doanh nghiệp, thuộc Trung tâm Viễn thông và Công nghệ thông tin - Chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam. 

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty CP Vinaconex 6

Trong ngày 9/5/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Vinaconex 6 đã chính thức ký kết và khởi động dự án Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống lương 3P.

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp cho Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI)

Ngày 20/4/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Đầu tư Thương mại quốc tế Mặt Trời Đỏ đã chính thức ký kết và khởi động dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp.

Mục tiêu tổng thể của dự án tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm rà soát hiện trạng doanh nghiệp, thống nhất chiến lược, đề xuất điều chỉnh cơ cấu tổ chức, chuẩn hoá hệ thống chức năng, chức danh cho Văn phòng Tập đoàn Redsun –ITI, cho 01 chi nhánh và 1 chuỗi nhà hàng. Đồng thời xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc theo phương pháp bảng điểm cân bằng (BSC – KPI), xây dựng hệ thống lương 3Ps trả theo vị trí, hiệu suất và năng lực cho Văn phòng Tập đoàn Redsun – ITI, 01 chi nhánh và 1 chuỗi nhà hàng. Điểm nhấn mạnh của dự án này sẽ giúp cho Redsun – ITI xây dựng quy trình kinh doanh chính của công ty và 1 chuỗi nhà hàng.

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc cho Công ty CP Thiết bị điện và hệ thống tự dộng hoá ELAS

Trong tháng 3/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Thiết bị điện và hệ thống tự động hoá đã chính thức ký kết và khởi động dự án Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc (KPI) và hệ thống lương 2P.

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương 2P cho Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo MC

Cuối tháng 3/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo MC đã chính thức khởi động dự án Tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống lương 2P.

 

 

Xem tiếp...

Hội thảo: Hệ thống thông tin nguồn nhân lực: Nền tảng để quản trị nhân sự trở thành đối tác chiến lược

Bạn có dữ liệu mà không biến được thành thông tin, có thông tin mà không kết nối thành hệ thống thì bạn không thể quản lý. Cách mạng công nghệ 4.0 đòi hỏi người làm nghề quản trị nhân sự hiểu, xây dựng và khai thác thành thạo hệ thống thông tin nguồn nhân lực (HRIS) ở tổ chức của mình.

Xem tiếp...

Tuyển dụng: Chuyên gia Nghiên cứu thị trường (Senior Market Research Analyst)

Bạn là một chuyên gia nghiên cứu thị trường xuất sắc? Bạn có khả năng phân tích và quản lý dự án nghiên cứu thị trường? Hãy gửi CV đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Xem tiếp...

Bảo Tín Minh Châu tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng “Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp” với Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Ngày 9.3.2017, tại Sumvilla Hồ Tây, Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức long trọng buổi lễ ký kết hợp đồng "Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp" với Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý OCD.

Xem tiếp...

Khởi động Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Kỹ thuật TAIKISHA VIỆT NAM

Trong ngày 3/4/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Kỹ thuật TAIKISHA VIỆT NAM đã chính thức khởi động Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 04 3553 7799
  • 096363 6066
  • ocd@ocd.vn
 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3553 7799      Fax: 04 3553 7797
Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 08 3925 3985