Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Kỹ thuật TAIKISHA VIỆT NAM

Trong tháng 3/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty TNHH Kỹ thuật TAIKISHA VIỆT NAM đã chính thức bắt đầu dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps.

Dự án nhằm xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tổng thể, hiện đại cho TAIKISHA VIỆT NAM bao gồm hoàn thiện mô tả công việc, xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc, hệ thống đánh giá năng lực nhân viên và hệ thống lương 3Ps. Hệ thống lương 3Ps được xây dựng sẽ giúp TAIKISHA VIỆT NAM trả lương xứng đáng (theo vị trí công việc, kết quả công việc, năng lực), tăng năng suất lao động, tạo động lực cho các nhóm nhân sự và qua đó giúp công ty đạt được mục tiêu phát triển của công ty. 

Tư vấn OCD cho rằng trong một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại để tạo hiệu quả hoạt động và tính kết nối giữa các bộ phận cần phải có tối thiểu 5 hệ thống căn bản: hệ thống quản trị chiến lược, cấu trúc quản trị & cơ cấu tổ chức, hệ thống quản lý hiệu quả công việc theo mục tiêu (KPIs), hệ thống đánh giá năng lực và hệ thống lương. Tuy nhiên, để áp dụng được bất cứ hệ thống quản trị nhân sự mới nào, doanh nghiệp cũng cần chuẩn hoá được cơ cấu tổ chức dựa trên định hướng chiến lược. 

Dự án xây dựng hệ thống lương 3Ps sẽ được thực hiện dựa trên phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của Công ty. Tư vấn OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ của TAIKISHA VIỆT NAM trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện, từ đó sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ xây dựng hệ thống quản lý hiện đại để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn. 

Hệ thống lương 3Ps được xây dựng được kì vọng sẽ giúp TAIKISHA VIỆT NAM tổ chức hoạt động bài bản hơn, phân công công việc rõ ràng, trả lương xứng đáng theo vị trí công việc và kết quả công việc. 

TAIKISHA VIỆT NAM là một thành viên chính thức của tập đoàn TAIKISHA đến từ Nhật Bản. TAIKISHA VIỆT NAM chuyên về lắp đặt,thiết kế và bảo trì hệ thống điện và cơ khí cho công trình xây dựng và dịch vụ làm sạch nhà cửa. 14 năm hoạt động kinh doanh ở Việt Nam, TAIKISHA đã thực hiện nhiều dự án về điện cơ khí như nhà máy Toto Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai, Aikawa Việt Nam…dự án nhà sạch: Toyo denso, bệnh viện trung ương Huế… góp phần đẩy mạnh thương hiệu TAIKISHA.

Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Kỹ thuật TAIKISHA VIỆT NAM

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 028 3925 3985
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003