Đội ngũ tư vấn quản lý

Đậu Thúy Hà

altBà Đậu Thuý Hà là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT. Bà Hà có gần  20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lý dịch vụ khách hàng tại các công ty đa quốc gia như Daewoo Corporation, Hewlett-Packard, kinh nghiệm tư vấn quản lý, thành lập và phát triển doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành dịch vụ tài chính.  

 

Xem tiếp...

Tăng Văn Khánh


TS. Tăng Văn Khánh là Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD đồng thời là sáng lập viên Công ty OMT (www.omt.vn). Với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn quản lý, ông giữ vị trí lãnh đạo OCD từ năm 2007. Ông Khánh có những đóng góp quan trọng trong sự tăng trưởng nhất quán của mảng dịch vụ tư vấn quản lý của OCD ở mức 2x và 3x trong 4 năm qua (2010-2014), mở rộng các dịch vụ tư vấn của OCD, chuẩn hóa quá trình cung cấp dịch vụ và hệ thống quản lý nội bộ bằng việc áp dụng các thông lệ quốc tế tốt trong quản lý dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo OCD đạt và vượt kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, khả năng ứng dụng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ.

Xem tiếp...

Hoàng Thị Thúy Nga

altBà Hoàng Thị Thúy Nga là Giám đốc Kinh doanh, đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD. Bà Nga có những đóng góp quan trọng vào kết quả kinh doanh của OCD trong giai đoạn tăng trưởng 2x-3x những năm vừa qua.

Xem tiếp...

Nguyễn Thị Nam Phương

altBà Nguyễn Thị Nam Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của OCD, đồng sáng lập viên Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến (OMT).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong gần 15 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước (VNR500).

Xem tiếp...

Ngô Quý Nhâm

Ông Ngô Quý Nhâm là Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Chiến lược của OCD, là chuyên gia tư vấn và giảng viên đào tạo cấp cao về quản trị chiến lược và quản trị nhân sự.

Xem tiếp...

Nguyễn Đức Quyền

Ông Nguyễn Đức Quyền là Giám đốc Dịch vụ Khảo sát của Công ty Tư vấn Quản lý OCD. Ông Quyền có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, bao gồm các dự án do Ngân hàng thế giới tài trợ và các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Xem tiếp...

Phan Thị Ngọc Cẩm

Bà Phan Thị Ngọc Cẩm là Trưởng Văn phòng Đại diện tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời là chuyên gia tư vấn quản lý của OCD. Với chuyên môn sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị chất lượng, bà Cẩm cũng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về hệ thống quản lý, ISO, hệ thống lương 3P, hệ thống đánh giá kết quả theo phương pháp bảng điểm cân bằng BSC – KPI, khung năng lực.

Xem tiếp...

Lê Quang Huấn

Ông Lê Quang Huấn là Chuyên gia tư vấn Quản lý của OCD, chuyên về Xây dựng chiến lược và hệ thống quản lý doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Nguyễn Quang Thắng

Ông Thắng là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD, chuyên về Quản trị Chiến lược và Marketing. Ông Thắng có nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế điều hành bộ phận marketing của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Vũ Thị Thanh Hằng

Bà Vũ Thị Thanh Hằng là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD, chuyên sâu về Quản trị Nguồn nhân lực với nhiều kinh nghiệm thực tế về vấn đề Quản trị Nhân sự.

Bà Hằng từng là Giấm đốc Nhân sự, Công ty Chứng khoán VINASHIN trước khi tham gia OCD.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Giới thiệu Đội ngũ tư vấn quản lý

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 028 3925 3985
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003